• Home

Cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ – TOP 4 tiêu chí quan trọng

Cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ –  TOP 4 tiêu chí quan trọng

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ

Cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe sinh sản nói chung. Nếu chọn lựa sai, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề như ngứa rát, nổi mụn cóc, khô hạn. Hoặc nguy hiểm hơn sẽ là các bệnh phụ khoa điển hình. Dưới đây sẽ là 4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp cho “cô bé” của bạn.

1. Độ pH phải phù hợp với môi trường âm đạo

Độ pH “Cô bé” của phụ nữ thường từ 3,8- 4,4. Môi trường này giúp ngăn cản vi khuẩn và nấm men có hại phát triển đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn có lợi phát triển. Chính vì vậy những loại dung dịch vệ sinh có độ pH tương đương được các chuyên gia khuyên dùng.

Trong trường hợp bạn đang mắc viêm nhiễm, nấm ngứa thì cần sử dụng chọn loại dung dịch vệ sinh có khả năng chống viêm nhiễm và tiêu diệt vi khuẩn, nấm men theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Độ pH từ 3,8 đến 4.4 là tính kiềm, tốt cho vùng kín nữ
Độ pH từ 3,8 đến 4.4 là tính kiềm, tốt cho vùng kín nữ
2. An toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trước hết cần đảm bảo tính năng chính của nó là làm sạch nhẹ nhàng, không gây kích ứng da, kể cả làn da nhạy cảm. Theo đó, các dung dịch vệ sinh có thành phần thảo dược sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này.

Dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có mùi thơm sẽ dễ gây kích ứng cho “cô bé”. Thậm chí tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có lợi dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vùng âm đạo. Từ đó gây ra các vấn đề như ngứa, viêm, huyết trắng đặc và có mùi.

3. Khả năng dưỡng da vùng kín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ với công dụng dưỡng ẩm, làm hồng và se khít. Bởi trong quá trình phát triển và sinh hoạt, vùng kín rất dễ bị lão hóa, đổi màu. Điều này có thể khiến chị em mất tự tin. Cho nên, tiêu chí dưỡng da vùng kín cần được chị em chú ý.

Nên lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có công dụng dưỡng ẩm, giảm lão hóa và nuôi dưỡng da mềm mại, cải thiện thẩm mỹ cho vùng kín.

4. Thể chất phù hợp sinh lý phụ nữ Á Đông

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh có dạng sữa phù hợp với làn da khô. Dùng cho người sống ở những nơi khí hậu các vùng khô như Bắc Á hoặc Châu Âu. Nhưng không phù hợp với làn da Á Đông (nơi có điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều và các vùng nhiệt đới như nước ta. Thay vào đó, dạng gel trong rất dễ rửa sạch giúp “cô bé” luôn thoáng sạch đồng thời duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là một lựa chọn tốt cho bạn. Với nguồn gốc thiên nhiên như Muối, cúc La Mã, tinh chất bạc hà, thảo dược thiên nhiên. Dạ Hương bổ sung thêm acid lactic và vitamin E. Chúng giúp làm sạch dịu nhẹ, dưỡng da, khử mùi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe vùng kín. Đảm bảo an toàn, độ pH từ 4,5 – 5 phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *